Bí Kíp Nhảy Đơn Cho Shop Thời Trang

Có rất nhiều câu hỏi mà bạn phải trả lời để cửa hàng mình có đơn. Nếu shop bạn đã có lượng khách hàng cố định nhưng lại quá ít. Với hình thức offline thì bạn sẽ chỉ dừng lại ở một mức ổn định mà không có sự phát triển vượt bậc. Hãy tham khảo những mẹo dưới đây để cột mốc ngànn đơn không quá xa nhé!

Lựa chọn sản phẩm, xác định mục tiêu

Về sản phẩm

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Phải luôn luôn cập nhật những sản phẩm theo xu hướng, chất lượng và giá thành đều phải theo thị trường.

Nên có nhiều sản phẩm và chọn một sản phẩm làm sản phẩm phễu cho cửa hàng. Sản phẩm phễu là sản phẩm có giá thành thấp, dễ sử dụng, để lượt bán ra làm cho cửa hàng bạn được nổi bật hơn.

Xác định mục tiêu lượng sản phẩm muốn bán ra

Dĩ nhiêu nên đặt những mục tiêu nhỏ, khi đã đạt được rồi mới đặt mục tiêu khác cao hơn.

Những mặt hàng của cửa hàng nên có sự kết nối hỗ trợ cho nhau để dễ ra đơn. Sự chên lệch về giá của các sản phẩm cũng cần nên cân nhắc để các sản phẩm có thể hỗ trợ nhau tăng đơn.

Khi đã trả lời được các tiêu chí trên thì xem như thành công đã đến 50%. Còn lại, bạn còn phải xây dựng thương hiệu dựa trên các nền tảng online khác.

Xây dựng thương hiệu

Với hình thức offline chúng ta sẽ không bàn đến nữa mà hình thức online. Nhờ sự phát triển của các sàn thương mại điện tử đã giúp nhà bán hàng có thêm nhiều khách hàng từ các kênh. Dưới đây là các các nhà bán hàng tiếp cận khách hàng online.

Tạo kênh bán hàng

Trước tiên,nhà bán hàng cần có một tài khoản cho riêng mình trên mỗi sàn thương mại, nếu bạn mới bắt đầu thì hãy chọn sàn thương mại nổi bật nhất vì ở đây đã có sẵn lượng khách hàng lớn.

Độ uy tín cũng đã có sẵn nên sẽ dễ tiếp cận khách hàng mới hơn.

Nên chăm chút từ chi tiết của cửa hàng từ hình ảnh, giá thành. Và để tăng lượt mua tự nhiên nên huy động khách quen, giảm giá thành để có được lượt mua và tăng độ uy tín.

Chụp hình, livestream sản phẩm

Người livestream cần có kỹ năng giao tiếp nhạy bén, cách xử lý tình xuống nhanh. Biết cách tăng lượt tương tác của kênh bán hàng.

Luôn đổi mới hình ảnh sản phẩm cũng như cập nhật xu hướng làm sao sản phẩm vừa đẹp mắt vừa chân thật nhất.

Hiện nay có khá nhiều vật đụng để hỗ trợ giúp hình ảnh đep mắt và hút khách hàng như: đèn livestream, softbox, led nấm, đèn rọi, proled U800 hay phụ kiện hỗ trợ âm thanh như mic thu âm giúp âm thanh không bị lẫn tạp âm và được hay hơn.

Để tăng lượt tương tác cần nhiều hoạt động như tăng livestream, chăm ra video chất lượng, trả lời khách thời gian sớm nhất có thể. Chính sách ưu đãi khiến mãi ở mọi mặt.

Canhxinh.com , vatdungmoshop.com hy vọng với những chia sẻ tận tâm ở trên, các bạn có thể tạo cơ hội chúng mình được phục vụ các bạn một cách TỐT NHẤT, TẬN TÌNH NHẤT. vatdungmoshop , canhxinh chuyên cung cấp đầy đủ các loại ma nơ canhgiá treo quần áomóc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream, lắp đặt thi công shop thời trang trọn gói, thi công bảng hiệu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 & thi công 0932.032.500 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close