CÁC YẾU TỐ THU HÚT TẦM NHÌN CỦA KHÁCH HÀNG

Ngoài việc cố gắng giữ các khách hàng cũ, thu hút & bán hàng qua các kênh online. Thì việc tìm kiếm khách hàng mới, khách vãng lai tại cửa hàng mỗi ngày là một yếu tố không thể bỏ qua. Vậy làm sao để có thể tiếp cận khách hàng trên các tuyến phố mua sắm rẽ vào hàng của mình ? Mời cả nhà cùng Canhxinh xem xét qua một vài yếu tố nha !

Mặt bằng kinh doanh

Dù xã hội ngày càng phát triển, nhưng chắc hẳn những câu nói của ông cha ta ngày xưa thì vẫn luôn áp dụng đúng trong các trường hợp. “Buôn có bạn, bán có phường”, không hiển nhiên mà ở các thành phố lớn luôn chia ra các khu phố riêng: phố điện tử, phố ăn uống, phố mua sắm,…Và tâm lý khách hàng cũng vậy, khi đi mua sắm thì người ta cũng ưu tiên các tuyến phố chuyên mặt hàng mà người ta cần tìm.

Một mặt bằng kinh doanh tốt ngoài chọn đúng tuyến phố, thì các yếu tố như: Diện tích có phù hợp với mặt hàng? Có nơi đậu đõ xe hợp lí không? Có bất tiện khi khách đã đi ngang qua nhưng muốn quay xe lại? Là những câu hỏi cần cân nhắc khi chọn mặt bằng.Và thường thì khoảng cách vỉa hè giữa 2 mặt phố kinh doanh thời trang sẽ không quá rộng.

Bảng hiệu cửa hàng

Phần bảng hiệu cửa hàng, bao gồm cả việc đặt tên & thiết kế bảng hiệu là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng.

Bạn đang cần tìm một cái tên khiến khách hàng chú ý nhiều hơn? Hãy chọn một tên ngắn gọn ,dễ phát âm, dễ đánh vần sẽ giúp người mua dễ dàng nhớ tên shop của bạn. Ngoài ra những cái tên độc đáo, khác biệt như: Bồ Công Anh, Lọ Lem,…hay tên phù hợp với khách hàng mục tiêu cũng là một ý tưởng khá hay ho.

Nội dung phần bảng hiệu bao gồm cả phần tên, địa chỉ, số điện thoại là những thông tin cơ bản cần có. Phần đèn bảng hiệu nếu muốn nổi bật thì bạn nên chọn phần chữ có đèn kèm đèn pha trên bảng hiệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm bảng vẫy để tăng thêm sự thu hút quan sát của khách.

Bạn có thể tham khảo thi công bảng hiệu tại https://thicongaz.com/category/thi-cong-bang-quang-cao/

Bảng vẫy cho shop thời trang

Cách trưng bày mặt tiền shop

Sau khi hướng được ánh nhìn của khách thông qua bảng hiệu thì việc bố trí hay trưng bày các mẫu sản phẩm tại cửa hàng sẽ quyết định khách có chọn vào cửa hàng của chúng ta hay không?

Hiện nay, các shop thời trang thường ưu tiên sử dụng các loại đèn rọi để tôn lên được sản phẩm của mình. Ngoài ra, nếu có kinh phí thì các shop có thể sử dụng thêm một vài loại đèn trang trí đơn giản.https://nguonsangxanh.com/danh-muc/den-trang-tri-den-tha-nghe-thuat/

Bên cạnh đó, cách trưng bày & số lượng manacanh cũng được cân nhắc kĩ lưỡng. Manacanh được thay áo mới cập nhật xu hướng mỗi ngày góp phần lôi cuốn khách hàng hơn. Và cách chọn lựa, bố trí các loại quầy kệ cũng ảnh hưởng không nhỏ. Mời bạn tham khảo vài mẫu quầy kệ đang hot hiên nay https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/gia-ke/

Trên đây là một vài tip nhỏ mà Canhxinh hy vọng có thể giúp ích cho cả nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close