Canhxinh.com – nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo uy tín

Canhxinh.com là một trong những nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo nổi tiếng tại Đà Nẵng mà rất nhiều người đánh giá cao. Các chủ đầu tư shop tại đây rất ưng ý với dịch vụ của đơn vị này mang lại, giúp chủ shop tăng thêm tính mới mẻ, sáng tạo cho shop và tăng thêm doanh thu từ việc đầu tư bài bản này ngay từ đầu.

Góc tư vấn: Mở shop quần áo cần thi công những gì?

Thi công trọn gói cửa hàng quần áo là làm những việc gì?

Hiện nay nhu cầu mở shop thời trang ngày càng nhiều, nhu cầu xây dựng thương hiệu và làm mới shop bạn ngày càng gia tăng không kém. Các shop dần chú trọng về thương hiệu, bảng hiệu và uy tín của mình hơn do đó họ chọn thiết kế hình thức bên ngoài shop thật lung linh và bắt mắt nhất.

Các dịch vụ mà những nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo tại Đà Nẵng áp dụng nhiều bao gồm:

  • Thiết kế và thi công nội thất bên trong shop quần áo
  • Làm nội thất bằng kính rất cao cấp
  • Thi công theo bản vẽ 3D đã có sẵn
  • Cung cấp đầy đủ phụ kiện thời trang cho shop quần áo của bạn như manocanh, gương soi, đèn livestream, đèn trang trí, giá kệ, móc treo quần áo
  • Đóng đồ dùng nội thất theo đúng yêu cầu của shop như kệ, tủ quần áo, đồ dùng nội thất khác, quầy tính tiền…
  • Thi công bên ngoài shop như bảng hiệu quảng cáo, logo 3D, hộp đèn, thi công mặt dựng alumi…

Canhxinh.com – nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo tại Đà Nẵng

Canhxinh.com – nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo tại Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Tại canhxinh.com chúng tôi đảm bảo đầy dủ các dịch vụ tư vấn cho khách hàng thiết kế và thi công mở shop cho quý khách hàng. Mang tới cho khách hàng shop quần áo chất lượng, hiệu quả, giá mềm nhất.

Các bước thi công trọn gói cửa hàng thời trang của đơn vị cung cấp vật dụng mở shop canhxinh.com là:

Bước 01: Đơn vị tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế từ chủ đầu tư shop

Bước 02: Tiến hành phân tích yêu cầu và khảo sát hiện trạng mặt bằng cũng như nơi mà chủ đầu tư định mở shop.

Bước 03: Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, đội ngũ tư vấn sẽ bắt tay vào việc lên phương án thiết kế sơ bộ và báo giá thiết kế

Bước 04: Đơn vị thiết kế, thi công tiến hành ký hợp đồng tư vấn thiết kế cho chủ đầu tư shop

Bước 05: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả thiết kế theo từng giai đoạn cho khách hàng

Bước 06: Sau khi hoàn thành công trình, đơn vị thi công sẽ bàn giao bản vẽ thiết kế

Canhxinh.com cam kết với khách hàng thi công công trình đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm, sáng tạo trong từng khâu thiết kế cửa hàng thời trang. Do đó mang tới cho khách hàng những công trình sáng tạo đa dạng nhất, ý tưởng độc đáo nhất.

=>> Top 1 đơn vị thi công shop quần áo giá rẻ tại Đà Nẵng

Canhxinh.com đã và đang trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thi công, thiết kế nội thất cho shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện thoại, siêu thị mini, nội thất showroom và văn phòng… Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về đơn vị thiết kế này cho nên khách hàng hãy thử sử dụng dịch vụ của canhxinh.com để cảm nhận chất lượng và giá thành giúp shop mình có một bộ mặt mới “sang – xịn – mịn” nhất có thể.

Nếu quý khách đang tìm kiếm nơi thi công trọn gói cửa hàng quần áo tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ canhxinh.com theo số: 0932.032.500 – 0905.654.068. Nhân viên tư vấn củ chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin cụ thể, chính xác nhất cho việc thiết kế, thi công shop quần áo trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905654068