Hướng dẫn chọn mua quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp

Muốn mua được sản phẩm quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp thì khách hàng phải nắm vững kiến thức về phụ kiện này hợp lý. Đơn vị tại Đà Nẵng chuyên thiết kế, thi công quầy tính tiền này ở đâu tốt nhất, uy tín nhất?

Quy trình thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo cho shop thời trang

Hướng dẫn chọn mua quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp

Quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp là một trong những sản phẩm rất cần thiết cho shop quần áo hiện đại hiện nay. Một quầy thu ngân bắt mắt sẽ tạo cảm giác hứng thú cho khách mua hàng, khách sẽ nhớ tới shop của bạn hơn so với các shop thời trang khác. Vậy làm sao để mua được sản phẩm này vừa rẻ lại vừa đẹp? Dưới đây là một số gợi ý:

Chú ý tới chiều dài quầy tính tiền

Quý khách hàng hãy quan tâm tới chiều sản cải sản phẩm quầy tính tiền này. Không gian cửa hàng thời trang có diện tích khá nhỏ cho nên nếu quý khách sử dụng quầy tính tiền có kích thước to thì sẽ không phù hợp, khiến không gian bị chật chội. Bạn có thể dùng những loại quầy tính tiền có kích thước 1m2, 1m5, 1m8. Nếu muốn có quầy tính tiền độc – lạ hay phù hợp diện tích của shop thì bạn có thể đặt riêng kiểu dáng sản phẩm đó.

Độ cao của sản phẩm này ra sao?

Yếu tố độ cao quầy tính tiền rất quan trọng. Tình tiến nhanh hay chậm phụ thuộc vào chiều cao của sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo độ cao quầy tính tiền như sau:

  • Quầy tính tiền chiều dài 1,2m thì nên có độ cao khoảng từ 1,07m – 1,08m
  • Quầy tính tiền chiều dài 1,5m thì nên có độ cao khoảng từ 1,1m – 1,2m
  • Quầy tính tiền chiều dài 1,8m thì nên có độ cao khoảng từ 1,26m.

Chất liệu, màu sắc của quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp

Muốn mua được quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp thì khách hàng cần chú ý tới chất liệu và màu sắc của sản phẩm. Đừng nghĩ rằng yếu tố này không quan trọng bởi lẽ chất liệu và màu sắc ảnh hưởng không nhỏ tới shop thời trang mà bạn định kinh doanh. Không nên qua loa đại khái mà bạn cần phải chọn lựa quầy tính tiền hợp màu với tường của shop quần áo.

Nếu shop lấy màu chủ đạo là màu trắng thì bạn cũng nên chọn quầy thanh toán màu trắng. Nếu shop lấy màu chủ đạo chất liệu gỗ thì cũng nên chọn chất liệu và màu sắc của quầy thanh toán màu gỗ tự nhiên đó. Điều này sẽ giúp cho shop thời trang của bạn thêm phần sáng sủa, sạch sẽ nhất.

Kiểu dáng quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp

Ngoài ra yếu tố kiểu dáng cũng rất quan trọng trong khâu làm mới cho quầy thanh toán tiền shop quần áo. Các kiểu dáng quầy thanh toán tiền phổ biến hiện nay bao gồm dạng bo góc, kiểu hình chữ L… Những kiểu dáng này rất thuận tiện cho nhân viên shop di chuyển lấy hàng, đảm bảo cho không gian đi lại giữa thanh toán tiền và lấy hàng cho khách của nhân viên shop.

Địa chỉ thiết kế quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp tại Đà Nẵng

Một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công các sản phẩm quầy tính tiền shop quần áo rẻ đẹp hiện nay phải kể đến canhxinh.com. Đây là đơn vị uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quầy tính tiền cho khách hàng. Ngoài ra shop còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều các vật dụng mở shop khác như manocanh, giá kệ, móc treo… rất hợp với túi tiền của khách khi có nhu cầu mở shop.

Nếu quý khách hàng đang phân vân chưa biết đơn vị nào thiết kế quầy tính tiền hợp lý thì liên hệ tới canhxinh.com để được tư vấn kỹ càng. Đội ngũ nhân viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm hợp với túi tiền khách hàng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close