KỆ TREO QUẦN ÁO CHO SHOP THỜI TRANG

Khi kinh doanh một shop thời trang chắc chắn không thể thiếu kệ treo quần áo. Kệ treo áo quần là mẫu kệ thời trang được thiết kế để trưng bày, sắp xếp quần áo, sản phẩm được gọn hơn,. Hiện nay, kệ treo sản xuất công nghiệp, thì còn có kệ treo sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Canh xinh xin giới thiệu tới các bạn một vài mẫu kệ treo thông dụng hiện nay.

Các loại kệ treo hiện nay

Với nhu cầu ngày một đa dạng, nên kệ treo ngoài công dụng để treo quần áo, giúp gọn hơn. Thì kệ treo ngày nay còn dùng để decor chụp ảnh livetream giúp sang trọng hơn,thu hút hơn.

Kệ treo ngoài được sản xuất bằng sắt thì còn được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, nhìn khá sang trọng và bắt mắt.

Kệ treo sắt sản xuất công nghiệp thường sẽ sản xuất hàng loạt và mỗi mẫu sẽ có vài màu thông dụng (trắng, đen, vàng..). Sản xuất theo thiết kế sẽ mang tính thẩm mỹ và độ chắc chắn cao hơn.

Khi chọn kệ hãy chú trọng đến kích thước và độ chắc chắn của kệ treo.

Ví dụ: Khi bạn chọn kệ treo áo quần người lớn thì nên chọn kệ treo có độ cao 1,5m để khi treo váy tránh phết đất, nên chọn loại chắc chắn, để dễ treo đồ nặng vẫn không bị đổ.

Kệ sắt

Sản xuất công nghiệp

Kệ sản xuất công nghiệp sẽ có những cách gọi tên do người bán đặt để dễ nhớ hơn.

Ví dụ: Kệ chân U, tay U bắt tường, kệ chữ A 1 tầng, 2 tầng,…

Dưới đây canhxinh.com giới thiệu một vài mẫu kệ công nghiệp hiện đang có tại canhxinh.com.

Kệ chân U

Đây là kệ có thể điều chỉnh được độ cao tới 1,5m, có chiều dài 1,5m, rộng 40cm. Và là mẫu kệ đơn có giá thành khá rẻ so với những mẫu kệ khác.

Có sẵn màu trắng và vàng để khách hàng chọn.

Kệ chữ A

Vì là sản xuất công nghiệp nên kích thước của các kệ treo cũng khá tương tự nhau. Riêng mẫu kệ chữ A bạn có thể lựa chọn vì có 2 kích thước 1,2m và 1,5m. Gía thành chênh lệch nhau chỉ vài chục nghìn.

Mẫu kệ này khá chắc chắn, có màu vàng và màu đen. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể sử dụng để decor cho shop của mình lên ảnh cũng rất lung linh.

Mẫu kệ này có thể đặt ở giữa hoặc cạnh tường vẫn được.

Kệ trưng bày chân tròn

Đây là mẫu kệ rất hot hiện nay sử dụng để trưng bày gần cửa ra, vào hoặc sử dụng đặt phía sau khi livetream, để treo mẫu.

Vì mục đích của nó mà kệ này chỉ được sản xuất màu vàng đồng. Khi lên hình rất sang trọng. Có chiều cao 1,75m.

Kệ đôi

Tương tự như kệ chữ A kệ đôi có 2 kích thước 1,2m và 1,5m, và có hai màu vàng, đen. Điểm khác nhau là kệ đôi treo được 2 bên và được đặt giữa để khách hàng dễ chọn mẫu.

Ưu điểm lớn nhất của mẫu kệ này là cùng một kích thước nhưng treo được hai bên, nên có thể treo được nhiều đồ hơn.

Kệ cánh buồm

Nếu kệ đôi có thể treo được 2 bên, và chỉ thích hợp đặt ở giữa thì kệ cánh buồm thích hợp đặt sát tường và có 2 tầng có thể treo được nhiều đồ, và rất chắc chắn

Kệ cánh buồn cũng có 2 màu đen, vàng, cao 2,2m, dài 1,5m, rộng 30cm.

Tay U bắt tường.

Đây là mẫu kệ cực tiết kiệm chi phí, lẫn không gian. Nhược điểm duy nhất là khi bắt lên tường rồi thì không thì không thể dịch chuyển sang vị trí khác.

Mẫu kệ bắt tường này có 3 kích thước: 1m, 1,2m, 1,5m. Có 2 màu đen và vàng.

Nếu bạn treo đồ có trọng lượng nặng thì nên chọn loại có kích thước ngắn. Kích thước càng ngắn thì độ chắc chắn càng cao.

Kệ chữ X

Mẫu kệ này có hai loại: Kệ  chữ X đôi và X đáy lưới.

Kệ chữ X đôi alf mẫu kệ cực kì chắc chắn, lại có thể treo được hai bên. Cao 1,3m, rộng 50cm, dài 1,2m. Nếu bạn quan tâm đến một mẫu kệ bền và chắc chắn thì không nên bỏ qua mẫu kệ này

Kệ chữ X đáy lưới, bên dưới kệ được thiết kế tấm lưới sắt có thể trưng bày được quần áo bên dưới. Vì kệ khá cao 1,6m, dài 1,5m, rộng 40cm. Đây là mẫu kệ đơn khá chắc chắn, lên hình cũng khá sang và được rất nhiều người ưa chuộng.

Thi công theo yêu cầu

Đối với mẫu kệ làm theo yêu cầu thì thường sẽ có kích thước khác với loại sản xuất công nghiệp. Kệ được thi công theo yêu cầu sẽ chắc chắn và có tính thẩm mĩ cao hơn.

Thường đối với các shop váy cưới sẽ cần tìm đến các đơn vị nhận làm theo yêu cầu vì cân nặng và độ dài của váy cưới, đòi hỏi kệ treo phải chắc chắn và cao hơn so với các mẫu kệ công nghiệp. Hoặc với các shop muốn xây dựng hình ảnh lung linh hơn trong mắt khách hàng.

Kệ gỗ

Các mẫu kệ gỗ hiện nay có tên gọi như: kệ gỗ đơn, kệ gỗ chữ A 1 tầng, kệ gỗ chữ A 2 tầng. Mẫu kệ gỗ được ưa chuộng hiên nay là mẫu kệ được sản xuất bằng gỗ thông.

Vân gỗ khá bắt mắt, lên ảnh rất sang. Đối với kệ gỗ thường chỉ dài 1m vì độ chắc chắn của kệ gỗ không bằng kệ bằng sắt.

Ưu điểm lớn của mẫu kệ gỗ là này là sử dụng để decor rất đẹp và sang.

Ngoài ra, cũng còn một vài mẫu kệ gỗ chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là decor chụp ảnh và livetream.

 

Đến với canhxinh.com  bạn sẽ thoả thích lựa chọn với nhiều mẫu mã, kích thước vô cùng đa dạng. Shop luôn đặt chất lượng, uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Vatdungmoshop.com , canhxinh.com hy vọng với những chia sẻ tận tâm ở trên. Các bạn có thể tạo cơ hội chúng mình được phục vụ các bạn một cách TỐT NHẤT, TẬN TÌNH NHẤT

Canhxinh.com , vatdungmoshop.com chuyên cung cấp đầy đủ các loại ma nơ canhgiá treo quần áomóc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream, lắp đặt thi công shop thời trang trọn gói, thi công bảng hiệu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close