SHOP THỜI TRANG TRẺ EM CẦN MANOCANH GÌ?

Ở Việt Nam, chúng ta hay có quan niệm trẻ em lớn nhanh nên mua quần áo không còn quá quan trọng. Nhưng ngày nay thời trang trẻ em là một mảng kinh doanh rất có lợi nhuận và đang khá phát triển. Đi cùng với đó là thì các vật dụng phục vụ cho shop thời trang trẻ em cũng ngày một đa dạng hơn. Trong đó, manocanh trẻ em là vật dụng không thể thiếu. Hôm nay, Canh xinh xin giới thiệu đến các bạn những mẫu manocanh trẻ em được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mannocanh trẻ em là gì?

Manocanh trẻ em là những hình nộm bằng nhiều chất liệu khác nhau dùng để trưng bày những sản phẩm thời trang đến khách hàng. Chất liệu được ưa chuộng nhất là nhựa composite.

Các loại manocanh trẻ em hiện nay được phân loại theo 2 dòng:

  • Toàn thân: Màu da hoặc màu trắng( vé mặt và mặt trứng)
  • Bán thân: có tay hoặc không tay.

manocanh-tre-em-mau-da

Các loại manocanh trẻ em

Manocanh phân ra làm 2 dòng manocanh trẻ em toàn thân và bán thân mỗi loại lại phân ra những dòng nhỏ nữa canhxinh tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

Manocanh trẻ em toàn thân

Loại canh này chia thành nhiều size 90cm, 110cm, 140cm có 2 màu trắng hoặc màu da. Khác với manocanh người lớn.

Đối với manocanh trẻ em khác mẫu người lớn là phần thân và chân gắn liền nên rất dễ lắp

Chất liệu: Tại canhxinh canh trẻ em toàn thân được sản xuất từ nhựa composite có ưu điểm nhẹ, chịu nhiệt tốt, độ bền cao. đễ dàng uống kéo, tuổi thọ cao (dài hơn kim loại), khả năng ăn mòn thấp. Composite là vật liệu tốt nhất hiện nay.

Manocanh trẻ em màu trắng

Mẫu canh màu trắng có 2 loại mặt trang điểm và mặt trứng. Tùy vào cách trang trí shop, và xu hướng trang phục mà bạn sẽ chọn canh sao cho phù hợp. Mặt trang điểm thường xe đi kèm với tóc đối với cnah trẻ em nữ, có cài tóc tạo độ dễ thương.

Thực ra, dáng canh trẻ em và kích thước đều như nhau chỉ khác gương mặt và màu da nên việc chọn canh cũng sẽ không làm bạn quá phân vân đâu.

Size canh chia theo độ tuổi 90cm (1 – 3 tuổi), 110cm (3 – 5 tuổi), 140cm ( 8 – 10 tuổi).

Manocanh trẻ em màu da

Canh trẻ em màu da nhìn sẽ rất dễ thương, gương mặt rất giống người thật, cách tạo hình của mẫu canh này cũng có rất nhiều kiểu dáng đáng yêu như mỏ chu, đầu không tóc, mẫu bé gái có tóc ngắn, có cài tóc nhiều màu.

Tương tự như manocanhh trẻ em toàn thân màu trắng canh này vẫn có nhiều size nhưng đối với màu da canh xinh có 2 dòng size 90cm, và 110cm là hai dòng canh được ưa chuộng nhất.Đối với dòng canh toàn thân thì màu da là dòng canh rất được ưa chuộng.

tuong-em-be-mau-6-tuoi

Manocanh trẻ em bán thân

Dòng canh bán thân trẻ em chia làm 2 dòng có tay và không tay. Bán thân được tính từ phần nửa đùi trở lên.

Thân canh được làm từ vải bọc xốp có thể dùng được trong thiết kế. Chia làm 3 size 0 – 2 tuổi, 3 – 4 tuổi, 5 – 6 tuổi.

Bán thân có tay

Bán thân có tay được ưa chuộng nhất là dòng tay gỗ màu vàng hoặc màu đâu, tùy màu sắc của shop, phong cách chụp ảnh và loại trang phục mà shop sẽ có định hướng chọn màu cho canh nhà mình.

Lưu ý khi chọn canh có tay và phần chân canh bằng gỗ thật thì nên chọn cùng tông màu vàng hoặc nâu. Màu vàng lên ảnh rất dễ thương như khi nhìn bằng mắt thường thì màu nâu lại rất sang trọng. Phần tay được gắn với thân canh bằng lò xo gắn lền ở tay.

Chân canh bán thân khá đa dạng. Chân gỗ thì có chân gỗ ba chạc hoặc chân gỗ tròn. Ngoài dòng chân gỗ thì còn có dòng chân ba chạc vàng, chân vuông vàng hoặc bạc. Dòng chân gỗ thì tương đối là rẻ nếu bạn chọn đổi dòng chân khác thì giá thành sẽ khác.

Phần đầu canh nó cũng tương tự như thân canh được làm từ vải bọc xốp. Chất liệu vải ở phần đầu có thể không giống phần thân canh vì nó chỉ được coi như phụ kiện bạn mua kèm. Nhưng bạn đừng lo quá khi mua đầu canh vì khi mặc trang phục lên, mũ và trang phục thì sẽ không gây mất thẩm mỹ đâu. Nhất là với công nghệ chụp ảnh hiện nay thì việc chỉnh màu cũng khá đơn giản.

Bán thân không tay

Bán thân không tay chỉ khác là không có tay còn lại gần như tương tự với loại có tay từ, các phụ kiện đến size canh. Phụ kiên canh bán thân trẻ em có tay và không tay hoàn toàn giống nhau.

Mẫu canh này khi mang trang phục khá là đơn giản, giá thành rẻ nên rất được ưa chuộng. Phần chân gỗ chân tròn hay được chọn cho canh bán thân không tay hơn nhìn gọn và hài hòa hơn.

Phụ kiện cho manocanh trẻ em

Loại bán thân còn có các phụ kiện đi kèm như chóp canh, đầu, chân canh. Những phụ kiện này mình có thể thay đổi theo ý mình muốn.

Chóp canh ngoài chóp gỗ có thay bằng đầu canh.

Nách canh được làm bằng nhựa nên khi vặn tay canh nên kiểm tra đúng khớp và vặn nhẹ nhàng.

Chốt canh cũng được làm bằng nhựa nên khi vặn cũng nên vặn nhẹ tay. Tuy nhiên, phần chốt canh và nách canh bị vỡ thì vẫn có thể thay được

Khi gắn tay phải cẩn thận cho khớp phần nách canh để tránh bị vỡ vì phần nách canh được làm bằng nhựa. Chốt canh cũng được làm bằng nhựa nên khi vặn cũng nên vặn nhẹ tay. Tuy nhiên, phần chốt canh và nách canh bị vỡ thì vẫn có thể thay được

Vatdungmoshop.com , canhxinh.com hy vọng với những chia sẻ tận tâm ở trên, các bạn có thể tạo cơ hội chúng mình được phục vụ các bạn một cách TỐT NHẤT, TẬN TÌNH NHẤT. vatdungmoshop , canhxinh chuyên cung cấp đầy đủ các loại ma nơ canhgiá treo quần áomóc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream, lắp đặt thi công shop thời trang trọn gói, thi công bảng hiệu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 & thi công 0932.032.500 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905654068