CHUYỆN LẠ: BÀY TRÍ MA-NƠ-CANH TẠO KHÔNG KHÍ QUÁN ĂN THỜI COVID-19

Việt Nam là một trong số ít quốc gia đang kiểm soát tốt Covid-19 tuy nhiên trên thế giới, còn rất nhiều quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Braxin, Trung Quốc vẫn đang tìm mọi cách để giảm thiểu mọi thiệt hại có thể gây ra.

Câu chuyện lạ đời có vẻ không giống ai nhưng lại đem đến một tinh thần mới trong đại dịch Covid-19 vừa qua đó là chủ nhà hàng nọ tại Vilnius, Lithuania đã tận dụng chỗ trống để trưng bày sản phẩm thời trang lên các ma-nơ-canh trong lúc giãn cách xã hội và cũng khiến cho nhà hàng trở nên đông đúc hơn.

Người ta thấy tại một số hàng quán cà phê cũng đã bắt chước việc này. Những ma-nơ-canh đang lấp đầy những bàn trống ở nhà hàng, quán cà phê vì Covid-19, cũng như tạo ra khoảng cách xã hội một cách sành điệu nhất.

Nhà hàng lấp đầy khoảng trống bằng manocanh

Anh Bernie Braak, chủ nhà hàng đã tận dụng chỗ trống để các nhà thiết kế và cửa hàng thời trang địa phương trưng bày sản phẩm lên các ma-nơ-canh và khiến nhà hàng trở nên đông đúc hơn. Thực tế nó đã đem đến “sinh khí” cho nhà hàng và đúng đây là một nhà hàng, anh chia sẻ.

Từ một hành động, chúng trở thành dự án và mục đích thay đổi không khí thời kỳ giãn cách xã hội vì đai dịch. Các quán cà phê và nhà hàng trong thành phố cũng tham gia dự án để Vilnius trở nên sinh động hơn.

Một khách hàng, Cô Odeta Plakiene, 39 tuổi nói rằng: “ Tôi nghĩ đây là một ý kiến hay vì bạn biết chắc đâu là nơi bạn nên và không nên ngồi. Mặt khác, nó mang lại cảm giác tích cực. Thực sự là chúng tôi đã phải mỉm cười”

trưng bày manocanh ở nhà hàng

Thực sự ý tưởng này nghe có vẻ điên rồ nhưng đã đem lại hiệu quả bất ngờ cho khách hàng và thể hiện sự tuân thủ của các nhà hàng, cà phê trong công cuộc giãn cách xã hội đặc biệt trước những diễn biến vẫn còn khó đoán như hiện nay.

…………………………………………………………………………

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn gạt bỏ những nỗi lo khi mở shop thời trang, chuyên thiết kế và thi công shop thời trang, cung cấp 1001 vật dụng mở shop: manocanh, đèn, giá kệ, móc, gương…

Xưởng manocanh lớn nhất việt nam – https://canhxinh.com/

Kho vật dụng mở shop miền Trung –  https://vatdungmoshop.com/

Hotline: 0932.032.500 – 0905.654.068

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close