GIÁ KỆ THỜI TRANG

Đối với một shop thời trang thì nội thất bên trong cửa hàng chiếm vị trí quan trọng hàng đầu. Để tạo nên phong cách sáng tạo, thu hút, nổi bật vẻ đẹp của các bộ cánh được trưng bày thì giá kệ đóng một vai trò không hề nhỏ.

Một hệ thống giá kệ phải đảm bảo được nhiều yếu tố, trong đó yếu tố thẩm mỹ phải được đặt lên hàng đầu.

Những bộ quần áo được bày biện trên những chiếc kệ đẹp mắt sẽ nâng tầm bộ đồ lên rất nhiều.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, kệ phải treo được nhiều đồ và dễ nhìn thấy, dễ lấy. Như vậy khách hàng của bạn mới dễ lựa chọn được bộ đồ ưng ý.

Những chiếc kệ treo quần áo thường chứa lượng đồ khá nhiều, nặng. Vì vậy, kệ phải được làm chắc chắn, không bị nghiêng ngả. Đồng thời, nó phải chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giá kệ thời trang khác nhau do rất nhiều các công ty sản xuất khác nhau do đó bạn sẽ cảm thấy phân vân là không biết mua giá kệ thời trang ở đâu là tốt và mua giá kệ như thế nào chất lượng nhất.

canhxinh tự hào là đơn vị cung cấp các loại giá kệ uy tín và chất lượng. Được làm công nghiệp sản xuất hàng loạt, nên các loại giá kệ thời trang nhà canhxinh đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cũng như giá thành rẻ, phù hợp với yêu cầu của các shop thời trang.

Anh chị em mở shop vui lòng liên hệ với canhxinh nhé, hàng của nhà trồng được và bán online nên sẽ có giá tốt nhất cho các chủ shop.

Sau đây, canhxinh mời bạn tham khảo một số mẫu giá kệ hiện có nhà canhxinh!

 

kệ đôi

Hãy để canhxinh được phụ vụ bạn. Uy tín, chất lượng, phục vụ tận tâm là yếu tố sống còn của chúng tớ.

Hotline: 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close