GƯƠNG SOI – KHÔNG THỂ THIẾU TẠI SHOP THỜI TRANG

Gương soi là sản phẩm không thể vắng mặt tại các cửa hàng thời trang, khi xác định kinh doanh mặt hàng này thì điều đầu tiên chủ shop nên làm là hiểu về các loại gương soi, đặc biệt là gương đứng toàn thân vì nó quyết đinh 80% sự thành công của cửa hàng.

Xem thêm:

>> Mẫu gương soi toàn thân gắn đèn led thần thánh (mở trong tab mới)”>>>> Mẫu gương soi toàn thân gắn đèn led thần thánh

Gương đứng dành cho cửa hàng thời trang như thế nào?

Gương đứng cũng được hiểu là một dạng gương để soi toàn thân nhưng chúng được đặt thẳng đứng và dựa vào tường hay một mặt phẳng vững chắc nào đó. Chúng không giống những chiếc gương treo tường (mặc dù có thể treo) hoặc những chiếc gương có giá, kệ, bánh xe để chủ nhân có thể tự lăn đi bất kỳ nơi đâu…dường như những chiếc gương được đặt dựa vào tường này là có mục đích của chủ nhân, và điều quan trọng là nó thường được dùng trong những shop quần áo.

Tại sao gương đứng quyết định 80% sự thành công của cửa hàng thời trang?

Nếu có nhu cầu mở cửa hàng quần áo hay những lĩnh vực liên quan đến việc làm đẹp thì chúng thôi khuyên các bạn chủ shop nên chọn sản phẩm gương đứng. Từ lâu, gương đứng đã được coi là sản phẩm quyết định đến 80% sự thành công của một shop quần áo, nếu đọc đến đây các bạn vẫn muốn hỏi vì sao thì có lẽ các bạn vẫn đang thiếu kỹ năng – kỹ xảo trong ngành bán hàng thời trang rồi.

Đã bao giờ các bạn rơi vào trường hợp khi mua quần áo và thử tại shop thì rất đẹp, rất ưng nhưng về nhà mặc thử lại thấy không còn hài lòng không? Nếu có thì xin chúc mừng các bạn đã được trải nghiệm những chiếc gương nịnh thần thánh tại cửa hàng…Đặc điểm của những chiếc gương này chính là lớp tráng gương chất lượng tốt tạo độ sáng cao tạo hình ảo có phần “hơi ảo” khiến khách hàng cảm thấy mình trắng lên trông thấy, mà quy luật là vậy – khi bạn trắng thì bạn mặc gì cũng đẹp. Vì thế mà thử đồ ưng ngay là điều dễ hiểu. Tuy nhiên chất lượng gương như vậy chỉ là một phần, phần còn lại nhờ vào “kỹ năng” sử dụng gương của chủ shop nữa nhé!

Vật dụng không thể thiếu trong shop quần áo

Một chiếc gương soi toàn thân là điều không thể thiếu tại các shop quần áo, song gương đứng để soi toàn thân thì không phải shop quần áo nào cũng biết trưng dụng. Vì lý do đó nên mới có trường hợp nhiều shop quần áo “ăn nên làm ra” dù sản phẩm có chất lượng rất bình thường, còn một số shop khác dù sản phẩm chất lượng cao và mẫu mã đẹp nhưng cũng không thể “bán chạy” như thế…bí quyết nằm ở chiếc gương đứng chiếm đến 80%.

Chiếc gương đứng không phải chỉ có thể đặt được ở thế đứng mà chúng hoàn toàn có thể treo tường bởi sau lưng sản phẩm đều được thiết kế móc treo, tuy nhiên một số chủ Shop lại chọn cách để gương đứng và ngả vào tường với mục đích sau:

– Chiếc gương đứng khi ngả vào tường sẽ tạo độ nghiêng nhất định, chúng hướng lên trần để hứng được trọn vẹn ánh sáng của các loại bóng đèn trang trí tại cửa hàng, sự kết hợp giữa gương và ánh sáng (nhất là ánh sáng trắng) sẽ tạo hiệu ứng đẹp cho hình ảnh, khiến người sử dụng gương đứng cảm thấy mình trắng mịn và đẹp long lanh hơn so với thường ngày và đặc biệt khi họ soi gương trong lúc diện lên mình những bộ quần áo mới sẽ kích thích nhu cầu sở hữu mòn đó ấy cao hơn bình thường.

 

Như vậy nếu đang có nhu cầu mở cửa hàng thời trang hay những shop quần áo nhỏ xinh, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn sản phẩm gương đứng để thành công hơn!

Một số mẫu gương đứng đẹp dành cho shop quần áo

Gương đứng được coi như một cực phẩm giúp cho những shop kinh doanh thời trang thành công đến 80%. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã về dòng sản phẩm này, nếu muốn sở hữu một chiếc gương đứng hoàn hảo cho shop của mình thì các bạn cần tham khảo một số mẫu gương đứng sau:

guong-vien-go
gương-soi-toan-than
guong-ninh-cho-shop
gương-soi-gắn-đèn-led

Chi tiết giá cho các sản phẩm gương soi tại cửa hàng: TẠI ĐÂY

Mua gương đứng toàn thân ở đâu tốt nhất?

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn gạt bỏ những nỗi lo, cung cấp 1001 vật dụng mở shop: gương, manocanh, đèn, giá kệ, móc…

Xưởng manocanh lớn nhất việt nam – https://canhxinh.com/ 

Kho vật dụng mở shop miền Trung –  https://vatdungmoshop.com/

Hotline: 0932.032.500 – 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close