Manocanh vải có những ưu nhược điểm gì

Trước đây, khi đi ngang các shop thời trang thường bạn thấy chủ yếu các loại manocanh nhựa, đầy đủ mắt mũi miệng.

Tuy nhiên hiện nay, các loại manocanh vải đang được sử dụng ngày càng nhiều. Các shop từ cao cấp đến các shop bán quần áo giá rẻ, second hand… đều dễ dàng chọn cho mình loại manocanh vải phù hợp mà không phải mất thời gian đắn đó về loại, giá.

Vậy manocanh vải có những ưu nhược điểm gì, hãy cùng canhxinh điểm qua nhé!

Manocanh vải thì đương nhiên bên ngoài của nó được bọc một lớp vải ở ngoài. Lớp vải này có thể là vải bố, vải thun hoặc vải nhung. Còn phía trong là một font xốp hoặc nhựa định hình.

Vì vậy, tùy vào chất liệu vải mà giá của loại manocanh này chênh nhau khá nhiều, từ 300.000đ đến 2 triệu. Chính vì khoảng giá chênh lệch này mà các shop thời trang dễ dàng chọn được loại manocanh vải phù hợp với túi tiền của mình.

Đa phần, các manocanh vải là loại bán thân, có 1 chân gỗ phía dưới. Vì vậy, loại này sẽ không thích hợp để bạn mặc quần âu, quần rin đâu nhé.

Còn một nhược điểm của manocanh vải, đó chính là nó dễ bị bẩn, bị ướt. Vì vậy, nó chỉ thích hợp để đặt phía trong cửa hàng để giữ tuổi thọ lâu và đẹp nhất.

Hiện nay, manocanh vải được biến thể thành nhiều mẫu mã, chất liệu, hình dáng rất đa dạng và phong phú. Manocanh vải ngày nay được thiết kế thêm tay, đầu…khiến cho việc trưng bày chúng trở nên sinh động hơn rất nhiều.

manocanh-tay-go-co-dau
manocanh-tay-go

Hiện nay, trên thị trường giá manocanh dao động rất lớn. Bạn nên tìm hiểu kỹ loại manocanh vải mà mình định mua.

Nếu bạn cần đơn vị tư vấn và cung cấp manocanh uy tín, chất lượng, giá thành rẻ, hãy để canhxinh đồng hành cùng bạn.

canhxinh chuyên cung cấp vật dụng mở shop thời trang và thi công shop trọn gói.

Hotline: 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close