Có nên sử dụng đèn livestream?

Đèn livestream hay đèn led ring hiện nay đang được càng shop sử dụng ngày càng nhiều. Nó thực chất là một công cụ hỗ trợ ánh sáng khi chụp hình, livestream, makeup hay sử dụng cho spa…

Vậy nó có những ưu điểm, nhược điểm gì mà được các shop tin yêu sử dụng. Cùng canhxinh điểm qua thử bạn nhé!

đèn livestream
đèn livestream

Đèn được tạo thành từ hàng trăm chip led nhỏ, ghép lại thành một vòng tròn. Có lẽ vì vậy mà nó có tên là đèn led ring.

Bộ chân nó được thiết kế chắc chắn, có thể gập lại và dễ dàng điều chỉnh độ cao thấp, nên bạn dễ dàng di chuyển hoặc mang nó đi xa mà không sợ cồng kềnh, vất vả.

den-livestream

Vậy tại sao bạn cần dùng đèn livestream?

Hiện nay, khi mà mạng xã hội ngày càng phát triển thì các hình thức bán hàng như livestream, chụp hình sản phẩm, quay video ngày càng chiếm ưu thế. Tuy nhiên, vấn đề mà hầu hết các streamer gặp phải là ánh sáng!

Vì không đảm bảo được độ sáng nên các sản phẩm làm ra thường có chất lượng hình ảnh thấp, không sắc nét. Nó ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định của khách hàng đặt mua sản phẩm.

Hiều được vấn đề đó nên đèn livestream ra đời để giải quyết mọi hạn chế về mặt ánh sáng, giúp bạn có được một sản phẩm hình ảnh chất lượng.

den-livestream

Loại đèn này được sử dụng trong quá trình livestream. Nó giúp tôn da, tôn dáng, giúp bạn trở thành trọng tâm trong khung hình.

Ngoài ra, nó còn là trợ lý đắc lực hỗ trợ makeup hay các hoạt động cần dùng đến ánh sáng tập trung như spa, xăm, làm tóc, làm móng…giúp cho thao tác của bạn thật chuẩn xác.

den-livestream-gia-re

Qua đây, bạn có thể thấy rằng đèn livestream là thiết bị chuyên dụng không thể thiếu, hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời. Nó giúp bạn có những buổi livestream, những bức hình tuyệt vời nhất. Từ đó tăng đáng kể doanh thu của cửa hàng bạn. Hoặc sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các công việc tỉ mĩ cần ánh sáng tốt và ổn định.

Đây là sản phẩm bạn nhất định phải có. Đầu tư một lần dùng bền vũng là có thật đấy bạn!

Vậy mua đèn livestream ở đâu?

Hiện nay, trên thị tường có rất nhiều nơi bán đèn livestream với giá cả, mẫu mã, chất lượng chênh lệch nhau rất nhiều.

Bạn nên hiểu rõ nhu cầu của bản thân, cũng như tìm hiểu kỹ đơn vị uy tín cung cấp đèn livestream.

canhxinh tự hào là đơn vị cung cấp đèn livestream uy tín và lâu đời. Đảm bảo với bạn giá rẻ nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Ngoài đèn livestream ra, canhxinh tự hào là đơn vị cung cấp manocanh, giá kệ, mócphụ kiện mở shop. Đồng thời, canhxinh còn là đơn vị thi công shop trọn gói.

Hãy liên hệ canhxinh ngay nhé: 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close