MỞ SHOP THỜI TRANG VỚI CHI PHÍ THẤP ?

Câu chuyện strat up chưa bao giờ là đơn giản, đặc biệt là mảng kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Ngày nay, đa số các shop áo quần mọc lên với sự dầu tư tương đối lớn. Bạn đang muốn tham gia vào thị trường này, nhưng vốn ít. Đừng lo, Canh xinh sẽ mách bạn những mẹo tiết kiệm chi phí trong việc chọn vật dụng mở shop.

Khi đã chọn được mặt bằng, bảng hiệu quảng cáo, hệ thống đèn điện thì khâu tiếp theo đó là lựa chọn mẫu quầy kệ, manocanh, móc & các phụ kiện khác.

Các loại kệ tháo ráp công nghiệp

Thay vì lên ý tưởng thiết kế đặt riêng các loại kệ thì phương án chọn các mẫu kệ sắt có sẵn là phương án tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí bỏ ra.

Tùy theo mặt bằng mà bạn có thể chọn các loại & số lượng kệ phù hợp với cửa hàng.

Các loại kệ đôi, 2 tầng treo được nhiều sản phẩm

Với diện tích nhỏ mà các chủ shop vẫn muốn trưng bày được nhiều sản phẩm thì kệ đôi, kệ cánh buồm hay kệ chữ A 2 tầng là mẫu không thể bỏ qua.

Kệ đôi thường được đặt ở giữa cửa hàng, trưng bày được 2 bên & tận dụng được phần thanh trên của kệ có thể bày trí các loại phụ kiện.
Kệ chữ A 2 tầng đơn giản nhưng có thể treo được nhiều sản phẩm & tận dụng phần đáy dưới trưng bày thêm hàng stock

Kệ đôi được đặt ở sát tường, có 2 tầng treo đồ tiện lợi

Các loại kệ đơn giản

Các mẫu kệ truyền thống như kệ đơn ống nước, các loại tay u bắt tường, kệ chân Y tuy đơn giản nhưng lại là sự lựa chọn tối ưu trong mọi trường hợp.

Mẫu kệ chữ Y đơn giản nhưng không kém phần sang trọng ,rất thích hợp cho các shop decor lấy tông vàng làm chủ đạo.

Ngoài ra, mời bạn tham khảo các mẫu kệ chữ A, kệ đơn ống nước, hay các loại tay u bắt tường tại https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/gia-ke/

Manocanh loại nào cho mức chi phí thấp ?

Sau khi hoàn thành set up mặt bằng thì bước chọn manocanh là việc khiến cho các chủ shop cân nhắc rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại manocanh: canh toàn thân có/ không trang điểm, canh toàn thân mặt trứng, canh tạo dáng nghệ thuật, canh bán thân tay gỗ, canh nhung hay canh sắt, …Vậy đối với các chủ shop đang tìm kiếm các loại manocanh giá cả phải chăng, thì loại nào là hợp lí ? Chắc hẳn, mẫu canh nhung, canh sắt, hay loại canh chân gỗ không tay là những gợi ý hay.

Manocanh nhung có cả cho nam & nữ, 3 màu cho shop lựa chọnhttps://canhxinh.com/mua/manocanh-nu-gia-re/
Manocanh sắt đen/ trắng là mẫu canh giá thành được coi là rẻ nhấthttps://vatdungmoshop.com/mua/manocanh-sat-uon-manocanh-gia-re-da-nang/
Manocanh không tay nhập khẩu nam/ nữhttps://vatdungmoshop.com/mua/manocanh-nu-khong-tay-cao-cap/

Mời bạn xem thêm các mẫu manocanh chi tiết hơn tại https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/manocanh-nu/

Móc nhựa hay móc gỗ ?

Nhắc đến tiết kiệm chi phí thì thường khách hàng nghĩ ngay tới các loại móc nhựa. Đúng vậy, giả cả móc nhựa thì vô cùng rẻ. Đối với các shop hàng hóa nhiều thì lựa chọn móc nhựa được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với các shop hàng hóa tương đối, thì cũng có thể cân nhắc đến 1 số loại móc gỗ như móc gỗ thông vai xuôi, móc gỗ tam giác vàng hay móc vai tre,…

Móc áo nữ nhựa đen
Móc áo nhập khẩu
Móc quần nhựa đen
Móc gỗ thông vai xuôi
Móc vai tre nữ

Mời bạn xem chi tiết hơn các loại móc tạihttps://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/moc/moc-nguoi-lon/

Hot line/Zalo: 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close