SHOP THỜI TRANG TRẺ EM SỬ DỤNG MANOCANH GÌ?

Vật dụng cho shop thời trang là mảng khá mới mẻ đối với nhiều chủ shop khi mới bước đầu kinh doanh. Thông thường những vật dụng cho shop có khá ít mặt hàng được sản xuất trong nước mà có khá nhiều những mặt hàng là hàng nhập. Một trong số đó là manocanh trẻ em bán thân cùng canhxinh tham khảo một vài mẫu manocanh thuộc hàng nhập dành cho shop trẻ em nhé!

Manocanh bán thân trẻ em là gì?

Bán thân được tính từ nửa đùi trên trở lên có tay hoặc không có tay. Những vẫn có thể mặc được nguyên bộ. Các bộ phận canh có thể tháo rời được dễ dàng.

Manocanh được dùng để trưng bày mẫu trước hoặc bên trong cửa hàng giúp khách hàng tiếp cận được nhanh và chi tiết nhất đối với các mẫu hot trend hàng mới,…

Và chắc chắc một cửa hàng thời trang phải có ít nhất một vài em manocanh bởi ngoài chức năng trưng bày sản phẩm thì manocanh trưng bày phía trước sẽ giúp khách hàng tiếp cận shop dễ dàng hơn, khách đi đường cũng dễ tìm được shop.

Những mẫu manocanh bán thân cho shop

Manocanh bán thân trẻ em chia thành 2 loại có tay và không tay. Còn những phụ kiện khác có thể thay thế được. Thường mỗi loại sẽ chia thành 3 size khác nhau: 1-2 tuổi, 3- 4 tuổi, 5- 6 tuổi. Điểm tối ưu của mẫu canh này là không phân biệt nam, mà nam nữ tuỳ thuộc vào phối áo quần như thế nào.

Không tay

Mẫu không tay là mẫu rẻ nhất chỉ bao gồm phần thân, chân canh và chóp canh. Nếu shop có kinh doanh mảng phụ kiện như mắt kính, mũ, cài tóc thì nên chọn chóp canh là đầu vải để có thể phối đồ cho canh, cũng như trưng bày thêm sanr phẩm của cửa hàng.

Canh có 3 size tuỳ theo nhu cầu khách có thể chưng theo bộ hoặc theo size đồ mà shop bán sao cho phù hợp nhất với không gian của cửa hàng.

Manocanh không tay khá gọn giúp khách hàng dễ dàng mặc đồ vào cho manocanh. Tuy nhiên đối với mẫu áo có tay áo dài thì nên chọn manocanh để tạo form cho canh đẹp hơn. Nếu để chụp ảnh thì cũng sẽ phong cách hơn.

Chân trụ cho canh thường được làm bằng gỗ nẫu hoặc gỗ vàng bằng gỗ tròn hay 3 chạc. Với những sản phẩm đòi hỏi độ sang trọng khác

Mua manocanh trẻ em tại đây https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/ma-no-canh-tre-em/

Có tay

Có thể nói đối với mẫu manocanh bán thân cặp tay là bộ phận đắt giá nhất. Các khớp tay hoàn toàn có thể điều chỉnh để tạo dáng canh được. Cũng như việc tháo lắp cũng khá dễ dàng.

Thân canh của mẫu không tay khác nhau ở chất liệu vải bọc cho canh. Còn size canh vẫn sẽ chia thành 3 size khác nhau.

Khách có thể vừa chọn cạnh không tay và có tay để trưng bày. Tuy nhiên phần chân canh thì nên chọn đồng bộ nhìn được đẹp mắt hơn mà không bị rồi mắt khách hàng. Phần chân canh có thể chọn các loại để bằng để có thể trưng bày thêm phụ kiện giày dép hơn.

Canh trẻ thường phần chân canh loại gỗ được thiết kế khá thấp thì khách có thể thiết kế thêm chiếc bục bên dưới bằng gỗ vừa để canh cũng vừa có thể trưng bày thêm phụ kiện khác.

Mua manocanh trẻ em tại đây https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/ma-no-canh-tre-em/

Tại sao lại chọn manocanh trẻ em mẫu bán thân?

Mẫu bán thân không phân biệt nam nữ có thể dễ dàng phối đồ cũng như chọn canh

Tất cả các bộ phận có thể tháo rời và vận chuyển di dời dễ dàng.

Mỗi bộ phận canh hư hỏng đều có thể tìm mua mới thay vì mua cả đầy đủ phụ kiện giúp tiết kiệm chi phí.

Manocanh bán thân trẻ em hiện đang là hot trend, tại các shop thời trang của trẻ em hiện nay.

Canh có thể sử dụng để mang đồ chụp mẫu mà lại không mất quá nhiều thời gian

Form dáng siêu chuẩn

Vatdungmoshop.com , canhxinh.com hy vọng với những chia sẻ tận tâm ở trên, các bạn có thể tạo cơ hội chúng mình được phục vụ các bạn một cách TỐT NHẤT, TẬN TÌNH NHẤT. vatdungmoshop , canhxinh chuyên cung cấp đầy đủ các loại manocanhgiá treo quần áomóc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream, lắp đặt thi công shop thời trang trọn gói, thi công bảng hiệu

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 & thi công 0932.032.500 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close