MỞ MỘT CỬA HÀNG THỜI TRANG THÌ CẦN GÌ?

Việc mở một cửa hàng thời trang không chỉ phụ thuộc vào việc bạn muốn kiếm tiền mà để làm ra lợi nhuận thì bạn còn phải có đam mê. Hiểu biết về thời trang thôi chưa đủ giúp bạn kinh doanh thành công mà còn phải tìm hiểu nhiều mảng khác xung quanh ngành thời trang như các phụ kiện thời trang, các vật dụng cho shop, cách marketing hiệu quả, quản trị nhân sự, và tỉ tỉ những việc khác. Mặc dù, bạn có tài chính để thuê người làm việc đó. Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ về nó để quản lý tốt hơn.

Vậy để mở một cửa hàng thời trang bạn cần những vật dụng gì cho shop? Hãy cũng canhxinh tham khảo một vài vật dụng cần thiết nhất cho shop cũng như cách set up đơn giản nhất cho cửa hàng thời trang của mình nhé!

Những vật dụng cần thiết nhất cho shop thời trang

Tùy theo mặt hàng thời trang mà bạn kinh doanh sẽ có những vật dụng đặc biệt chỉ dành riêng cho mảng thời trang đó. Hôm nay, chúng ta sẽ nói sơ về mảng thời trang áo quần nhé!

Vật dụng cho một shop thời trang không chỉ riêng ngành áo quần mà những mặc hàng khác cũng vậy để đánh dấu thương hiệu cũng như tên tuổi của mình thì điều đầu tiên cần có đó là bảng hiệu quảng cáo. Đó còn là vật dụng giúp thu hút khách hàng.

Tiếp đến là vật dụng bên trong shop bao gồm như: manocanh trưng bày, kệ treo áo quần, gương nịnh dáng, quầy tính tiền, phòng thử đồ, vật dụng decor,… những vật dụng được liệt kê ở đây chắc chắn là những vật dụng không thể thiếu cho bất kỳ một shop thời trang nào để hoạt động được về lâu dài.

Chi tiết như thế nào thì xem tiếp nhé!

Cách set up đơn giản cho cửa hàng thời trang

Để tiếp cận và lấy lòng được khách hàng của mình có nhiều cách và đến từ nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên việc set up một của hàng thời trang đó là điều đầu tiên cần chú ý và cẩn trọng nhất. Hay đi theo từng cái nhỏ nhất nhé!

Bảng hiệu quảng cáo

Vị trí: Được đặt ở trước cửa hàng nơi cao nhất có thể.

Mục đích: dùng để thể hiện thương hiệu của cửa cửa hàng, tiếp cận khách hàng, và giúp khách hàng tìm được cửa hàng dễ dàng hơn.

Nội dung: Thông thường biển hiệu quảng cáo sẽ thể hiện những nội dung như tên cửa hàng, thông tin liên hệ: số điện thoại, facebook, tik tok,zalo,…

Rõ nhất tên cửa hàng được thể hiện to nhất và rõ ràng nhất. Có thể sử dụng chữ nổi kèm đèn led làm lung linh hơn vào buổi tối. Nên làm to nhất có thể hút ánh nhìn của khách hơn. Ngoài việc làm bảng hiệu quảng cáo lớn, có thể làm thêm bảng vẫy nhỏ ở phía trước cửa hàng dễ khách dễ tiếp cận hơn.

Manocanh trưng bày.

Tiếp đến sau bảng hiệu quảng cáo thì đó là manocanh trưng bày.

Được dùng để trưng bày những mẫu hot trend cũng như phối những set đồ hợp lý cho khách hàng của mình có thể nhìn thấy giúp hỗ trợ tăng đơn bán hàng cho cửa hàng.

Hiện thị trường có khá nhiều mẫu manocanh từ nhiều chất liệu và thương hiệu khác nhau như: toàn thân, bán thân, có tay không tay với nhiều kiểu tạo hình và form dáng khác nhau.

Tham khảo nhiều mẫu manocanh hơn tại đây https://canhxinh.com/cua-hang/

Kệ treo áo quần

Để thuận tiện cho khách hàng lựa chọn và trưng bày được nhiều hàng hóa hơn thì chắc chắn phải dùng đến kệ treo áo quần.

Khách hàng có thể chọn mẫu kệ lắp ráp hoặc thi công cho shop đều được. Với những mẫu kệ bắt tường hoặc cố định ở sàn nhà thì kệ treo sẽ chắc chắn hơn. Tuy nhiên với những mẫu kệ đơn, kệ đôi, kệ để sát tường sẽ sẽ dễ di chuyển và decor lại shop hơn

Tham khảo thêm nhiều mẫu kệ treo tại đây /https://canhxinh.com/danh-muc-san-pham/gia-ke/

Gương nịnh và phòng thử đồ

Hai loại vật dụng này luôn song hành và bổ trợ cho nhau, luôn đứng chung hoặc sát cạnh nhau.

Để tiết kiệm diện tích có thể sử dụng khung sắt với rèm để tạo thành phòng thử đồ có kích thước vừa vặn. Rèm sử dụng phải là loại cảng sáng.

Quầy thu ngân

Quầy thu ngân ngoài chức năng thu tiền thì nó còn là bộ mặt của cửa hàng, nơi giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Nhiều cửa hàng còn sử dụng quầy thu ngân để trưng bày thêm các phụ kiện như, mắt kính, dây buộc tóc, ví da,… giúp kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Vậy nên cân nhắc trước kích thước quầy trước khi rinh em nó về.

Kết luận

Mở một cửa hàng thời trang ngoài vấn đề tài chính thì set up nó cũng là vấn đề cực quan trọng. Nếu bạn không thể tự set up nó thì có thể nhờ đến các đội ngũ hỗ trợ tư vấn để có được một cửa hàng như ý.

Canhxinh.com , vatdungmoshop.com hy vọng với những chia sẻ tận tâm ở trên, các bạn có thể tạo cơ hội chúng mình được phục vụ các bạn một cách TỐT NHẤT, TẬN TÌNH NHẤT. vatdungmoshop , canhxinh chuyên cung cấp đầy đủ các loại ma nơ canhgiá treo quần áomóc treo quần áo, bàn thu ngân, đèn livestream, lắp đặt thi công shop thời trang trọn gói, thi công bảng hiệu.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm hãy liên hệ 0905.654.068 & thi công 0932.032.500 ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close