MÓC TREO SIÊU RẺ CHO SHOP QUẦN ÁO THỜI TRANG

Với hàng trăm mẫu móc treo trẻ em trên thị trường, chủ shop nên tìm mua những loại “hot” nhất hiện nay để trưng bày quần áo trẻ em trong cửa hàng mình thật bắt mắt. Bài viết sẽ giới thiệu các loại móc trẻ em đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Một số loại móc treo hiện nay

  • Móc áo gỗ trẻ em: ở loại này có nhiều màu sắc bắt mắt như móc áo gỗ hồng trẻ em, móc áo gỗ trắng đầu móc vuông hoặc móc áo gỗ trắng đầu móc dài mạ vàng… giá từ 13.000 đ – 16.000 đ/cáing đầu móc dài mạ vàng… giá từ 13.000 đ – 16.000 đ/cái
  • Móc áo trẻ em nhựa: loại móc nhựa được ưa chuộng bởi chi phí thấp bao gồm móc áo trẻ em nhựa dẹt trắng, hay nhựa trong suốt, giá từ 2.500 – 3.000 đ /cái 
  • Móc treo nguyên bộ trẻ em theo độ tuổi (móc xoay hoặc không xoay): loại móc này có ưu điểm kết hợp quần áo theo chủ ý của shop với giá thấp từ 3.500 – 4.000 đ/cái. Là sản phẩm hot nhất hiện nay với hơn chục mẫu khác nhau mang tính thẩm mỹ và tính hữu dụng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.
  • Móc kẹp trẻ em: với chủng loại móc kẹp gỗ này sẽ chênh lệch giá ở phần kẹp bằng gỗ hay kẹp bằng nhựa, kẹp mạ vàng, kẹp sắt , dao động giá từ 9.500 – 16.000 đ/cái. Sản phẩm này vô cùng tiện lợi cho việc treo quần áo hay phụ kiện của bé mà không sợ bị rơi bẩn. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
moc-kep-trang-inoxx
móc-kẹp-trẻ-em

+ Chất liệu đa dạng: móc trẻ em được làm chất liệu đa dạng, cao cấp với thân thép chắc chắn. Nếu là móc nhựa, bạn cũng không cần phải lo việc treo quần áo có ánh nắng chiếu trực tiếp

+ Thuận tiện sử dụng: hình dạng của móc kẹp thiết kế 2 dạng, một móc chuyên để sử dụng treo áo, váy, quần. Mặt khác có thể tháo rời đầu móc để giữ khi không sử dụng.

+ Có nhiều màu sắc để lựa chọn

Tìm mua móc người lớn, trẻ em ở đâu?

Hiện tại , có rất nhiều nguồn hàng phân phối về manocanh và nhất là ở miền Trung, thì bạn hãy gạt bỏ những nỗi lo, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn từ a->z.

Xưởng manocanh lớn nhất việt nam – https://canhxinh.com/ 

Kho vật dụng mở shop miền Trung –  https://vatdungmoshop.com/

Hotline: 0932.032.500 – 0905.654.068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close