Những điều cần biết khi mở shop thời trang đẹp – độc – lạ

Bạn đang không biết những điều cần biết khi mở shop thời trang độc – đẹp – lạ phù hợp với mình? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin chính xác nhất cho việc mở shop thời trang cho chính mình nhé.

Trả lời thắc mắc: Làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền?

Thứ nhất: Định hướng phong cách độc – lạ của cửa hàng

Một trong những điều cần biết khi mở shop thời trang chính là quý khách nên định hướng phong cách quần áo mà mình sắp bán. Xem thử phong cách cửa hàng và quần áo bạn định kinh doanh có thể bán như thế nào cho phù hợp, cân bằng nhất.

Phác thảo về shop của bạn giúp bạn định hình shop của bạn như thế nào, có đủ thu hút khách hàng hay không. Phác thảo phong cách shop sẽ giúp cho chủ shop luôn định hình được hàng hóa mà mình muốn bán và từ đó định hình kinh doanh cho những bước tiếp theo.

Thứ hai: Nên đặt tên cửa hàng quần áo thật thu hút, độc đáo

Kinh nghiệm trong việc thu hút và giúp khách hàng nhớ tới shop của mình chính là đặt tên shop. Hãy chọn một cái tên dễ nhớ, ý nghĩa, độc đáo phù hợp với người mua hàng. Hãy nhớ tiêu chí ngắn gọn, dễ nhớ và không cầu kỳ sẽ giúp cho shop của bạn càng ngày càng nổi bật hơn. Khách hàng sẽ nhớ tới shop của bạn hơn là nhớ những shop quần áo khác.

Có nhiều cách chọn tên cho cửa hàng bán quần áo, bạn hãy thử đặt những tên ngắn gọn và dễ nhớ. Đặc biệt tên cửa hàng không nên trùng với những nơi khác. Nhờ đó khách hàng của bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tên cửa hàng trên các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng hơn, sẽ không bị nhầm lẫn giữa những cửa hàng khác.

Thứ ba: Xác định khách hàng mục tiêu hướng tới

Quý khách nên xác định khách tới cửa hàng mình là ai, đối tượng như thế nào? Khi xác định được như vậy quý khách sẽ có thể có kế hoạch quảng cáo, truyền thông tốt, gây dựng nên hình ảnh cửa hàng mình hoàn hảo hơn. Xác định nam – nữ, độ tuổi và không nên trộn lẫn vào nhau để có thể xác định từng phân khúc khách hàng phù hợp nhất. Cần chú ý độ tuổi, thu nhập, các hành vi tiêu dùng và xu hướng tiêu dùng của họ,… để xác định lượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Thứ tư: Ngân sách, số vốn đầu tư khi mở shop thời trang

Xác định ngân sách, số vốn kinh doanh rất quan trọng. Cụ thể:

  • Nguồn vốn ban đầu để mở cửa hàng là bao nhiêu. Nên giữ lại cho mình một chút vốn dự phòng để đảm bảo không bị “cụt vốn” nếu không kinh doanh thuận lợi.
  • Trang thiết bị, phụ kiện bán hàng như phần mềm bán hàng, camera…
  • Nguồn hàng phân phối chất lượng tốt, giá rẻ, độc – lạ – đẹp: lấy hàng Quảng Châu, lấy hàng sỉ trong nước, quần áo tự thiết kế, hàng tại xưởng may

Thứ năm: Xác định mặt bằng và địa điểm cho thuê

Quý khách hàng nên xác định mặt bằng mình định cho thuê ở đâu, giá thành như thế nào và địa điểm đó có thu hút khách hàng hay không. Quý khách nên lưu ý tới đối tượng khách hàng mà mình hướng tới là ai, ở đâu… Nếu bán quần áo cho học sinh, sinh viên thì không thể bán ở nông thôn mà cần bán ở gần các trường đại học, thành thị… Do vậy địa điểm bán hàng cũng rất quan trọng!

Hy vọng với những chia sẻ về những điều cần biết khi mở shop thời trang như trên quý khách hàng đã biết nên làm gì để mở cửa hàng. Hãy liên hệ tới canhxinh.comvật dụng mở shop theo số 0932.032.500 – 0905.654.068 để được tư vấn mở shop cần những gì phù hợp, chi tiết và cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close