Trả lời thắc mắc: Làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền?

“Mình đang muốn mở shop quần áo nhưng không biết làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền? Xin hãy tư vấn cho mình chi phí mở shop và địa chỉ nào giúp mở shop quần áo tốt nhất hiện nay tại Đà Nẵng? Chân thành cảm ơn!”

(Nguyễn Thị Nga – Hải Châu, Đà Nẵng)

Lý do vàng quyết định nên dùng móc gỗ treo quần áo cho shop

Kinh nghiệm mở shop cho người mới bắt đầu

Những yêu cầu khi thiết kế shop quần áo

Chào bạn Nguyễn Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền về cho canhxinh.com. Chúng tôi xin hướng dẫn cho bạn những yêu cầu thiết kế shop quần áo cần những yếu tố sau đây:

Yếu tố mặt bằng: Bạn cần xác định xem thử mặt bằng mình định chọn thuê ở đâu, diện tích ra sao, quy mô như thế nào? Tùy thuộc vào mặt bằng như thế nào để khách hàng có thể có được chi phí đầu tư ban đầu vào kinh doanh thời trang phù hợp nhất.

Yếu tố thiết kế nội thất bên trong cửa hàng: Bên trong cửa hàng thời trang cần có đầy đủ những phụ kiện thời trang bao gồm: manocanh, móc treo quần áo, giá kệ, đèn trang trí, gương soi, đèn livestream (nếu bán hàng online)..

Yếu tố thiết kế ngoại thất: bao gồm bảng hiệu quảng cáo, những hình ảnh về thời trang treo trên sản phẩm sao cho sinh động nhất.

Làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền?

Trên đây là những yếu tố cần thiết để mở shop quần áo. Vậy làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào những yếu tố mà bạn muốn mở shop quần áo sẽ có chi phí khác nhau. Cụ thể:

Chi phí thuê mặt bằng

Nếu mở shop ở ngay nhà bạn thì sẽ không tốn chi phí mặt bằng. Nhưng nếu mở shop mặt bằng tại Hà Nội thì dao động từ 5-15 triệu đồng/tháng, diện tích dưới 30m2. Bạn cần đóng trước từ 3-6 tháng và thêm 1 tháng đặt cọc tiền mặt bằng này nhé!

Chi phí sửa sang lại shop quần áo

Muốn mở shop quần áo bạn cần phải chuẩn bị cho mình rất nhiều phụ kiện và đồ dùng khác nhau. Giá thành của những chi phí sửa sang kèm theo phụ kiện này bao gồm:

  • Nếu làm trần thạch cao giá 160k – 200k/m2.
  • Nếu dùng giấy dán tường để trang trí phần tường thì khoảng từ 40k – 50k/m2.
  • Giá treo quần áo dành cho shop từ 20-30m2 thường dao động từ 5-15 triệu đồng.
  • Hệ thống đèn trang trí và đèn livestream cho shop khoảng từ 3 – 6 triệu đồng.
  • Khung thử đồ + rèm: 500-700k.
  • Gương soi tại shop: 500k – 1500k.
  • Bàn dành cho quầy thu ngân: 1 – 2 triệu.
  • Biển quảng cáo: Quý khách có thể bỏ ra chi phí khoảng từ 5 triệu đồng để làm biển quảng cáo. Có thể rẻ hơn nhưng tốt nhất nên làm biển chắc chắn để “trường tồn” cùng các yếu tố tác động bên ngoài.
  • Manocanh có giá không dưới 1 triệu/con, cần từ 2-3 con manocanh
  • Móc treo quần áo dành cho shop có diện tích 20 – 30 m2, số lượng quần áo trung bình 200 – 300 chiếc, nếu dùng móc nhựa chi phí khoảng 600k – 1000k, còn nếu dùng móc gỗ thì chi phí sẽ cao hơn 3 – 4 lần.

KỆ TREO QUẦN ÁO TẠI QUẢNG NAM, ĐÀ NẴNG

Tổng chi phí dự tính cho việc mở một shop quần áo, diện tích trung bình khoảng 40met vuông sẽ rơi vào khoảng 40-100 triệu chưa kể tiền hàng hóa. Đối với khu vực nông thôn thì khách hàng chỉ cần bỏ chi phí khoảng 30-60 triệu cho shop quần áo thôi. Như vậy bạn sẽ không tốn kém quá nhiều mà còn có thể định hình kinh phí bỏ ra tốt nhất cho mình khi mở shop.

Ngoài ra giá cả các shop quần áo mở tốn bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị thi công. Nếu tới với canhxinh.com quý khách hàng sẽ không mất nhiều công sức trong việc tìm hiểu những vấn đề này. Thay vào đó quý khách chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, đội ngũ nhân viên canhxinh.com sẽ tư vấn cho quý khách làm shop quần áo tốn bao nhiêu tiền đơn giản, tiết kiệm nhất!

>> Xem thêm bài viết về thiết kế shop quần áo tại đây

Thiết kế thi công shop quần áo Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết về chi phí mở shop và kinh nghiệm mở shop như thế nào quý khách liên hệ vật dụng mở shop theo số 0932.032.500 – 0905.654.068.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping cart

close